Giới thiệu thuốc mê dạng xịt Forane giá rẻ TP. HCM tại shoptinhyeu247.

Tin tức

Thuốc mê dạng xịt Forane là dòng sản phẩm thuốc gây mê chất lượng qua đường hô hấp, dùng xịt ngửi trực tiếp. Forane có tác dụng gây hôn mê cực nhanh và hồi tỉnh diễn ra nhanh chóng. Thuốc mê dạng xịt giá rẻ thường được dùng trong các cơ quan y tế, bệnh viện để gây mê người bệnh và tiến hành điều trị phẫu thuật.

 

Hotline: 0979.6383.53

Địa chỉ: Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: menstore247@gmail.com

Website: https://shoptinhyeu247.com/

Chức năng chính thuốc mê dạng xịt Forane

Thuốc mê dạng khí Forane cũng hỗ trợ điều trị các triệu chứng khác như mất ngủ, cắt cai nghiện, giảm đau hoặc được dùng để tự vệ.. Forane sẽ giúp ích rất nhiều cho chúng ta trong cuộc sống thường ngày.

Thuốc mê dạng xịt Forane cho tác dụng gây mê nhanh chóng, chỉ cần ngửi phải hơi thuốc là sau vài giây bạn sẽ rơi vào trạng thái hôn mê bất tỉnh ngay lập tức và sẽ chẳng biết gì nữa, dù có tạt nước vào mặt cũng không thể tỉnh lại ngay được, phải 2 – 3 tiếng sau khi thuốc hết tác dụng mới có thể tỉnh lại được.

Thuốc được bào chế dưới dạng dung dịch nước không màu, không mùi. Dùng xịt ngửi trực tiếp nên giúp ích rất nhiều cho những người sợ phải uống thuốc.

Hướng dẫn sử dụng và liều lượng sử dụng Thuốc mê dạng xịt Forane

Nên lắc đều chai thuốc trước khi dùng Thuốc mê dạng xịt Forane.

Sử dụng cá nhân : Dùng xịt ngửi trực tiếp vào mũi 2 – 3 lần xịt, hoặc có thể tẩm thuốc vào chiếc khăn sao cho vừa đủ ẩm rồi đưa lên mũi ngửi, sau vài giây bạn sẽ ngủ mê man liền.
Sử dụng cho người khác : Bạn nên đứng xa với khoảng cách an toàn khoảng 2 mét, đưa chai thuốc về phía đối phương và xịt 5 – 6 lần thì họ sẽ bị hôn mê bất tỉnh ngay lập tức. Nên mang khẩu trang hoặc nín thở khi dùng, tránh tình trạng thuốc gây mê cho người ảnh hưởng tới bạn.

Lưu ý cần đọc khi mua thuốc mê dạng xịt giá rẻ Forane

Không dùng thuốc cho trẻ nhỏ, bà mẹ mang thai và đang cho con bú.
Không nên sử dụng quá nhiều 1 lần vì dễ bị hôn mê lâu không tốt.
Chúng tôi chỉ bán thuốc cho người mua dùng vào mục đích hỗ trợ chữa bệnh chính đáng.
Nghiêm cấm tất cả hành vi dùng thuốc vào mục đích xấu gây hại cho xã hội như cướp của, hãm hiếp…
Người dưới 18 tuổi vui lòng không truy cập vào Website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *